Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Giao lưu văn nghệ Hội NCT xã An Lạc lần thứ 3 năm 2016
Sáng 30/9/2016 tại hội trường UBND xã,BCH Hội NCT xã An Lạc long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ NCT lần thứ 3 năm 2016
 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế NCT, 21 năm ngày thành lập Hội NCT xã An Lạc và hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy- UBND xã. Sáng 30/9/2016 tại hội trường UBND xã BCH Hội NCT xã An Lạc long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ NCT lần thứ 3 năm 2016.
Về dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà hội viên NCT,cùng đông đảo nhân dân trong xã đã về dự và cổ vũ. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng,chính quyền và nhân dân địa phương trong phong trào “toàn dân chăm sóc,phụng dưỡng,phát huy vai trò người cao tuổi”.
                                                      
Trong lời phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Tuệ - Chủ tịch Hội NCT xã An Lạc chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của hội viên NCT trong phong trào công tác hội, mong muốn hội viên NCT trong toàn xã tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương An Lạc ngày càng giàu đẹp văn minh.
                                                     
Đến với buổi giao lưu văn nghệ. Hội viên NCT của các chi hội trong toàn xã đã mang đến các tiết mục đặc sắc, được giàn dựng công phu,gồm nhiều thể loại. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.Nổi bật là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội NCT thôn Đại,thôn Bờ Đa, thôn Trại Nẻ…
                                                      
                                                     
                                                     
Buổi giao lưu văn nghệ là một trong các hoạt động của BCH Hội NCT xã An Lạc nhằm nâng cao đời sống tinh thần,góp phần thực hiện tiêu chí “Sống vui – sống khỏe” cho NCT.
Đây cũng là dịp để NCT giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày, thúc đẩy các hoạt động công tác Hội ở cơ sở, phát triển hội viên, đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “tuổi cao- gương sáng”, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu NCT xã An Lạc lần thứ VI nhiệm kỳ 2016 – 2021, củng cố kiện toàn tổ chức Hội ngày càng vững mạnh,làm nòng cốt trong phong trào toàn dân phụng dưỡng, chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

     Viết Thắng
 
Các bài liên quan
Thành phố Hải Dương nhất toàn đoàn (19/08/2014)
Xây dựng thành phố Hải Dương văn minh, hiện đại (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay36 
 Hôm qua3
 Tuần này36 
 Tất cả192069 
IP: 35.175.107.142